Màng thực phẩm

mang-thuc-pham

Màng thực phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho cuộc sống và được sử dụng hầu hết trong các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng,….Vậy những lợi ích đó là gì? Nên dùng loại màng bọc thực phẩm nào?….Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

mang-thuc-pham

Lợi ích của việc sử dụng màng thực phẩm

  • Giữ tủ lạnh sạch sẽ, thơm mát: Màng bọc thực phẩm không chỉ giúp thức ăn giữ được độ tươi ngon lâu hơn mà còn giúp tủ lạnh không bị bám mùi.
  • Bảo vệ sạch tường bếp: Nhiều chị em nội trợ đã áp dụng mẹo là bọc một lớp màng thực phẩm lên tường khu vực xung quanh bếp sau khi đã lau sơ bằng khăn ướt. Sau khi nấu ăn xong, chỉ việc gỡ màng bọc ra và lau qua một lần lại là tường bếp của bạn lại sáng bóng như lúc ban đầu.
  • Nghiền nát gia vị: Đối với những loại hạt như đậu,vừng, hạt tiêu… nếu bạn muốn nghiền nát nó mà không bị bắn. Bạn hãy dùng màng bọc, bọc chúng lại rồi giã.
  • Hộp nhựa không còn dầu mỡ: như chúng ta đều thấy, dầu mỡ bám vào hộp nhựa rất khó để loại bỏ sạch sẽ. Bạn hãy dùng màng bọc thức ăn chà xát sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.
  • Giữ sạch dụng cụ ăn: Dùng màng bọc thực phẩm để bọc dao, nĩa, thìa chưa sử dụng sẽ đảm bảo tính an toàn của dụng cụ, tránh vi khuẩn xâm nhập.

Cách phân biệt màng PE bọc thực phẩm và màng PVC. Nên dùng mang bọc loại nào?

Màng bọc thực phẩm PVC

Để sản xuất màng bọc thực phẩm PVC, người ta sử dụng một loại polymer có tên gọi là Polyvinyl chloride kết hợp với một số phụ gia để tăng thêm tính năng mềm dẻo. Một số chất tạo dẻo được được phép sử dụng vì nó an toàn với sức khỏe con người. Tuy nhiên, một số chất tạo dẻo như DEHP (Di 2-Ethylexyl phthalate) không an toàn, có thể gây thôi nhiễm ra thực phẩm và gây ô nhiễm thực phẩm, có nguy cơ gây ngộ độc cho người tiêu dùng.

Màu sắc: Màu trắng ngà/hoặc vàng nhạt.

Đặc tính: Ít dai khi kéo giãn. Khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.

Đặc điểm: Sờ có cảm giác dính tay, khi các lớp màng bọc tiếp xúc trực tiếp với nhau thì khó tách.

Màng bọc thực phẩm PE

Sản phẩm này được làm từ polymer có tên là Polyethylene, một loại nhựa được sử dụng rộng rãi đã có sẵn đặc tính mềm dẻo và trong suốt. Để sản xuất màng bọc thực phẩm PE, nhà sản xuất rất ít khi phải sử dụng để chất phụ gia tạo dẻo nên sản phẩm này được đánh giá là tương đối an toàn khi được sử dụng để làm bao bì thực phẩm.

Như vậy, màng bọc thực phẩm PE an toàn đối với sức khỏe người dùng hơn màng bọc thực phẩm PVC.

Màu sắc: Màu trắng, trong suốt.

Đặc tính: Dai khi kéo giãn. Dễ bị đốt cháy bằng lửa, cháy nhanh và không tắt, hầu như không tạo ra mùi khi cháy.

Đặc điểm: Sờ vào sản phẩm ít dính tay, dễ dàng tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau.

Địa chỉ sản xuất, phân phối màng thực phẩm uy tín, chất lượng

mang-thuc-pham

TANPLAS VIỆT NAM tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, nhận sản xuất màng thực phẩm, túi nilon, túi xốp,… theo yêu cầu từ các khách hàng. Chúng tôi gia công số lượng lớn với giá cả cực kỳ hợp lý. Đặc biệt, quý khách có thể đặt gia công sản phẩm theo yêu cầu và được tư vấn chọn hạt nhựa phù hợp với mục đích sử dụng.

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của TANPLAS VIỆT NAM luôn đạt tiêu chí chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng, thực hiện sản xuất nhanh chóng.

Nếu bạn muốn chọn mua màng thực phẩm chất lượng, giá cả hợp lý với mọi số lượng lớn bé hãy liên hệ ngay cho TANPLAS VIỆT NAM nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TANPLAS VIỆT NAM

Địa chỉ: Km 3, Đường Nguyễn Thiện Thuật, P. Phan Đình Phùng, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Nhà Máy: Thôn Đạo Khê, Xã Trung Hưng, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Điện Thoại: (+84) 0221 3900 151 | (+84) 0221 3900 152

Email: info@tanplas.vn

XEM THÊM CÁC DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo Chat WhatApp